HOTLINE
TEL : 0903 956 259
EMAIL : hainguyen@daivanloi.com
  nguyentuhai06@yahoo.com

Giới thiệu

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Đại Vạn Lợi chính thức thành lập ngày 11/09/2006 dựa trên nền tảng đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu cách nhiệt, cách âm thông gió, chống cháy, gia công lắp đặt cơ khí ( đường ống công nghệ, đường ống cứu hỏa, thiết bị tank bồn bể, lò hơi … )
 • Suốt hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu, chúng tôi tự hào đã tạo được những dấu ấn riêng trong ngành bằng những dự án lớn cũng như mang thương hiệu Đại Vạn Lợi đến rộng rãi hơn với đối tác trong nước và quốc tế. Chúng tôi từng bước khẳng định năng lực bằng những sản phẩm chất lượng, không ngừng tiếp cận công nghệ, hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao…
 • Đặt “Sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng“, Đại Vạn Lợi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao và đa dạng hóa sản phẩm/ dịch vụ, góp phần nâng tầm chất lượng dự án Việt, vươn xa thương hiệu ra quốc tế.
 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Đại Vạn Lợi luôn sẵn sàng hợp tác với mọi đơn vị trong lĩnh vực. Rất mong được sự quan tâm của Đối tác – Khách hàng trong thời gian tới.

II. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH 

TẦM NHÌN

 

SỨ MỆNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp có vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cách nhiệt, cách âm, thông, gió, chống cháy và cơ khí tại Việt Nam.

Đại Vạn Lợi dẫn đầu các giải pháp toàn diện, tối ưu kết hợp hài hòa các yếu tố “Chất lượng – Công nghệ – Uy tín

Đại Vạn Lợi ấp ủ khát vọng nâng tầm chất lượng dự án/ công trình Việt, đáp ứng được nhu cầu của ngành công nghiệp trong nước, và vươn xa thương hiệu ra quốc tế.

Tiên phong xây dựng môi trường làm việc sáng tạo Top 1 Việt Nam cùng chế độ phúc lợi tốt nhất cho toàn bộ thành viên công ty.

III. NĂNG LỰC NHÂN SỰ

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Đại Vạn Lợi sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân viên, kỹ thuật viên lên đến trên 50 người với tay nghề kỹ thuật cao, giàu chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Mục tiêu của Đại Vạn Lợi là cung cấp sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo trong dịch vụ bảo ôn, cách nhiệt cho  các dự án thi công chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, phù hợp tiêu chuẩn Chất lượng – Bảo vệ môi trường – Thẩm mỹ – Ứng dụng cao.
 • Với tiêu chí “Môi trường tốt tạo ra những giá trị tuyệt vời”, Đại Vạn Lợi luôn là đơn vị tiên phong xây dựng môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách phúc lợi và đãi ngộ hàng đầu cho đội ngũ CB-CNV.

IV. NĂNG LỰC VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT 

 • Đại Vạn Lợi sở hữu diện tích nhà xưởng rộng 1,000 m2 cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, việc đầu cơ sở vật chất  hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ dự án thi công chính là ưu tiên hàng đầu tại Đại Vạn Lợi.

V. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Đại Vạn Lợi phát triển mạnh trong lĩnh vực cung cấp vật liệu cách nhiệt, bảo ôn, cách điện ,chống cháy, vật liệu Polyme,vật liệu Plastic… Là nhà cung cấp chính của các đại lý khắp cả nước, đặc biệt là các công trình trọng điểm quốc gia, các khu công nghiệp lớn của nước ngoài, các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khách sạn lớn, các nhà máy Nhiệt điện, Xi măng, Hóa chất, Dầu khí…
  • Cung cấp và lắp đặt cách âm phòng máy phát
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió và điều hòa
  • Cung cấp phụ kiện liên quan đến lĩnh vực cách nhiệt
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống đường ống công nghệ


VI. ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

 • Công ty TNHH TM và DV Kỹ Thuật Đại Vạn Lợi lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng từ đó tư vấn những giải pháp phù hợp. Suốt hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu, chúng tôi tự hào đã tạo được những dấu ấn riêng trong ngành, được thể hiện rõ nét bằng sự hài lòng và tin tưởng của nhiều Đối tác – Khách hàng.

VII. ĐIỂM NHẤN THƯƠNG HIỆU

Trong quá trình hội nhập, nền kinh tế nước ta có nhiều biến động và chuyển động không ngừng như hiện nay, Đại Vạn Lợi chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, không sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Mặt khác, Đại Vạn Lợi còn thường xuyên thăm dò ý kiến khách hàng, để cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

UY TÍN HÀNG ĐẦU

Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cách nhiệt, cách âm, thông gió, cơ khí – Tư vấn những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

 

 

NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đặt Sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng

 

 

CÔNG NGHỆ  HIỆN ĐẠI

Không ngừng đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn thế giới, nâng cao công xuất nhà máy và chất lượng ổn định.

 

 

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Luôn lấy giá trị sản phẩm làm cốt lõi cho sự phát triển doanh nghiệp. Cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn.